Lễ quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị

3/11/2019 4:25 PM

Chiều ngày 27/02/2019, Trường Đại học Phenikaa long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Ngô Văn Hiền – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT; ThS. Phạm Chí Sơn – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị; PGS.TS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Khoa, Phòng, Ban chức năng trong Trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Phạm Chí Sơn đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị đã công bố các Quyết định bổ nhiệm: TS. Đào Văn Dương – Quyền Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học, Hóa học và Kỹ thuật môi trường; TS. Vũ Ngọc Phan – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị; TS. Lương Văn Sử - Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử; TS. Dương Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; TS. Bùi Văn Hào – Quyền Trường phòng Tuyển sinh và Truyền thông kiêm Trợ lý Hiệu trưởng; TS. Đỗ Quang Trung – Quyền Trưởng khoa Khoa học Cơ bản.

Ban Giám hiệu Nhà Trường tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm cho các tân lãnh đạo

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Thành Huy đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. PGS.TS Phạm Thành Huy hy vọng với khả năng chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và lòng nhiệt huyết trong công việc, các đồng chí sẽ đưa hoạt động của đơn vị mình ngày một vững mạnh.

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh sự thành công của các Khoa, Đơn vị cũng chính là sự thành công chung của Trường Đại học Phenikaa, vì vậy Thầy mong muốn ở cương vị mới, các tân lãnh đạo sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy thành tích của các thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần chung vào sự phát triển và lớn mạnh của Trường Đại học Phenikaa.

Nhận Quyết định bổ nhiệm, tân lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời cảm ơn tới HĐQT, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở cương vị mới, góp phần xây dựng Trường Đại học Phenikaa ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ bổ nhiệm lãnh đạo Trường Đại học Phenikaa.