ĐĂNG KÝ THAM GIA NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN

1/2/2020 2:20 PM

Nghiên cứu khoa học sinh viên là một hoạt động thường niên, quan trọng trong suốt quá trình học. Thông qua hoạt động nghiên cứu, sinh viên có điều kiện tìm hiểu học tập chuyên sâu, nâng cao kỹ năng tự học và làm việc nhóm, giúp bản thân thích nghi tốt với môi trường làm việc trong tương lai, và tăng cơ hội xin các học bổng các chương trình sau đại học.

a. Đối tượng tham gia (theo hướng dẫn của nhà trường):

Tất cả sinh viên đang theo học tại trường trừ sinh viên năm cuối (sinh viên năm cuối chỉ được đăng ký nhóm tham gia khi cùng thực hiện với ít nhất một thành viên khóa dưới).

b. Hình thức tham gia:

Sinh viên đăng ký theo các hình thức sau đây:

- Cá nhân.

- Nhóm: Tối đa là 03 (ba) thành viên do 01 sinh viên đứng tên làm chủ nhiệm đề tài.

Lĩnh vực nghiên cứu: ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, biên phiên dịch, văn hóa...

c. Hồ sơ đăng ký:

Liên hệ được tư vấn và nhận hồ sơ: cô Đỗ Thị Thu Nga, Phó trưởng khoa Ngôn ngữ Anh.

Email: nga.dothithi@phenikaa-uni.edu.vn

d. Sinh viên đăng ký NCKH- NH2019-2020

Khoa Ngoại ngữ gửi đăng ký danh sách đề nghị giao đề tài KHCN cấp trường do sinh viên thực hiện năm học 2019 -2020 như sau:

Stt

Tên đề tài

Chủ nhiệm đề tài

Cán bộ hướng dẫn

( học hàm, học vị)

1

Thực trạng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên năm nhất trường Đại học Phenikaa: khó khăn và giải pháp

Sinh viên Tạ Thu Hà

ThS. Trần Văn Trọng