GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K14 - KHOA NGOẠI NGỮ

10/27/2020 9:29 AM

Sáng ngày 23/10/2020, Khoa Ngoại ngữ - trường Đại học Phenikaa đã tổ chức thành công buổi gặp mặt tân sinh viên K14, chuẩn bị cho một năm học mới nhiều hứng khởi. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đại diện Ban chủ nhiệm Khoa là TS. Nguyễn Thị Bích Thuỷ, ThS. Trần Văn Trọng, các giảng viên, cố vấn học tập, các em sinh viên K13 và đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 em tân sinh viên K14 - ngành Ngôn ngữ Anh.

Chủ trì buổi gặp mặt thân mật là TS. Nguyễn Thị Bích Thuỷ – trưởng Khoa Ngoại ngữ. Cô đã có những chia sẻ đầy cảm xúc cùng các em tân sinh viên, cô đồng thời cung cấp cho các em cái nhìn tổng quan về chương trình học của khoa Ngoại ngữ – nơi các em sẽ gắn bó trong suốt 4 năm học tới cũng như giúp các em có những chuẩn bị tốt hơn về mặt tinh thần để bước vào một giai đoạn học tập mới đầy thử thách.

TS. Nguyễn Thị Bích Thuỷ – Trưởng Khoa Ngoại ngữ - giới thiệu về khoa và chương trình đào tạo.

Cũng tại buổi gặp mặt thân mật, các thầy cô nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm đã đại diện các giảng viên của khoa là thầy Trần Văn Trọng và thầy Hoàng Văn Hoạt cũng đã có những chia sẻ hết sức chân thành và sâu sắc liên quan đến định hướng học tập, nghề nghiệp cho các em tân sinh viên. Kết lại phần chia sẻ, các thầy cũng đã có những giải đáp cho các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến từ các em tân sinh viên.

Thầy Trần Văn Trọng – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ - chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên.

 Thầy Hoàng Văn Hoạt - giao lưu và định hướng nghề nghiệp cho các em tân sinh viên.

Tiếp nối chương trình, buổi gặp cũng là cơ hội cho các em sinh viên giữa các khoá làm quen, giao lưu văn nghệ với các thầy cô giáo trong khoa và các anh chị sinh viên khóa trên, giúp các em nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập, sinh hoạt mới một cách tích cực nhất.

Nguyễn Thị Thuỳ Linh – giảng viên khoa Ngoại ngữ  – giao lưu văn nghệ cùng các em sinh viên.

Một số tiết mục văn nghệ đến từ Câu lạc bộ Âm Nhạc của Trường.

Ngoài các tiết mục văn nghệ, các bạn sinh viên cũng được hoà mình vào những giây phút thư giãn với phần game tiếng Anh thú vị và sôi nổi.

Hoạt động game tiếng Anh PICTOWORD dành cho các em tân sinh viên.

Buổi gặp mặt tân sinh viên khép lại, để lại những dư âm về những tiếng vỗ tay, những tiếng cười giòn tan, những bức ảnh lưu niệm và cả những gương mặt âu lo mà tràn trề háo hức, quyết tâm.

Chúc các em tân sinh viên K14 – khoa Ngoại ngữ có một hành trình mới với thật nhiều trải nghiệm và thành công!

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt: