Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy đợt 1 năm 2019

6/14/2019 1:27 PM

Sáng ngày 14/6/2019, tại Hội trường 205 Nhà B, Trường Đại học PHENIKAA đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy đợt 1 năm 2019.

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Thế Tháp, Phó Chủ tịch HĐQT Trường Đại học PHENIKAA; GS. TS. Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng; TS. Đặng Xuân Tin, Phó Hiệu trưởng; GS. TS. Võ Xuân Minh, Trưởng Khoa Dược; ThS.BSCKII. Đinh Ngọc Đệ, Trưởng Khoa Điều dưỡng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện trong toàn trường, và đặc biệt là sự có mặt của 137 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.


GS. TS. Phạm Thành Huy - Hiệu trưởng Trường Đại học PHENIKAA phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân cử nhân, GS. TS. Phạm Thành Huy chia sẻ: “Năm 2019 là năm đầu tiên Nhà trường hoạt động với tên gọi mới Trường Đại học PHENIKAA, với diện mạo mới, sức sống mới và tâm huyết với việc dạy học của các Thầy/Cô, các em đã được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, những kiến thức đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, các em cũng phải thường xuyên học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Các em hãy nhớ rằng, thực tiễn cuộc sống luôn luôn đi trước một bước, giải quyết được những vấn đề đó chính là thước đo năng lực và sự thành công của các em sau này".

Nhân dịp này, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, GS. Phạm Thành Huy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, ban ngành và địa phương đã giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua. Đặc biệt, cảm ơn sự nỗ lực, tâm huyết của các Khoa cùng toàn thể CBGV trong trường đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết lòng giảng dạy, giúp đỡ, hỗ trợ các sinh viên, để hôm nay các em được vinh dự đứng trên bục danh dự nhận tấm bằng đại học danh giá, một sự khẳng định rất quan trọng trong bước đường sự nghiệp sắp tới.

 
Hiệu trưởng Trường Đại học PHENIKAA tặng giấy khen cho các tân cử nhân có kết quả học tập xuất sắc

Được biết, trong số 137 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 13 sinh viên đạt kết quả học tập loại giỏi và 78 sinh viên đạt loại khá. Đây là kết quả mà Thầy Cô và Nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt những năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học PHENIKAA của các tân khoa cử nhân và đó chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Trong niềm hân hoan của buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thùy Dương – Lớp K8D1A thay mặt các tân cử nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường và quý bậc phụ huynh đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các sinh viên có được thành quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các Thầy Cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý giá để các tân cử nhân tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống. Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình trưởng thành tại ngôi trường PHENIKAA, tân cử nhân Nguyễn Thùy Dương hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học được hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

Nhân dịp này, sinh viên Nguyễn Thùy Dương đại diện cho các tân cử nhân đã gửi tặng bó hoa tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường, các Thầy Cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường.

Xin được chúc mừng các tân cử nhân của Trường Đại học PHENIKAA bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn vững bước và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ: